Giới Thiệu Về Khỏe Plus Việt Nam

Khỏe Plus Việt Nam ra đời với mong muốn mang đến những trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của người Việt. Với phương châm kinh doanh của chúng tôi đưa việc uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng Việt Nam lên hàng đầu. 

Slogan: Khỏe Plus Việt Nam – Nâng Tầm Sức Khỏe Người Việt

Chúng tôi mong muốn trong tương lai gần, sức khỏe của con người Việt Nam được cải thiện tốt hơn, nâng cao giá trị sức khỏe lên hàng đầu ngoài việc tập luyện thể dục thể thao, có lối sống khoa học thì việc bổ sung những loại sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, thực phẩm chức năng chất lượng là luôn cần thiết.

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng được kiểm soát nghiêm ngặt, được nhiều người tin dùng và sử dụng hiệu quả.

Với đội ngũ Dược Sĩ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và luôn tràn đầy tâm huyết. Chúng tôi tin rằng, sẽ làm những điều tốt nhất về giá trị sức khỏe lẫn tinh thần đến cộng đồng người Việt thân yêu.

Thông Tin Về Công Ty:

Tên công ty: Công Ty TNHH Khỏe Plus Việt Nam

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 35/13 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0833 415 415

Email: khoeplusvietnam@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0316161701

Được cấp bởi: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tầm Nhìn:

Trong 10 năm tới, Khỏe Plus Việt Nam là thương hiệu tiên phong số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ tư vấn thông tin sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh:

Khỏe Plus Việt Nam – Nâng Tầm Sức Khỏe Người Việt