Cách trị hôi miệng hiệu quả nhất

Hiện nay bệnh hôi miệng thường bắt nguồn từ các mảng bám và vi khuẩn lâu ngày trong răng và lợi gây ra triệu chứng hôi miệng của bạn. Vậy có cách nào trị hôi miệng hiệu quả nhất hay không?

Thực tế ngày nay có rất nhiều phương pháp từ hiện đại cho đến dân gian. Nhưng để điều trị có hiệu quả nhất, có lẽ cách chữa hôi miệng dân gian là dễ làm và tốt nhất.

Cách trị hôi miệng bằng chanh và mật ong:

Trong mật ong có thành phần  Albumin và axit Panthotenic tham gia vào cấu tạo và hình thành tế bào mới, nó có tác dụng diệt khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Còn trong chanh có chứa chất axit citric hay còn gọi là axit chanh lại có tác dụng tuyệt vời trong khử mùi. Với sự kết hợp từ 2 nguyên liệu này sẽ giúp cho bạn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng đồng thời giúp bạn lấy lại sự tự tin trong hơi thở.

Cách trị hôi miệng bằng chanh và mật ong

Cách làm: 1 quả chanh cắt đôi vắt lấy nước cốt, 2 muỗng cà phê mật ong. Sau đó trộn đều với nước cốt tranh, ta được hỗn hợp chanh và mật ong

Cách sử dụng: với hỗn hợp chanh và mật ong ở trên, chúng ta dùng 1 ngày/2 lần. Đây cũng là phương pháp trị hôi miệng hiệu quả nhất từ dạ dày do nhiệt.

Cách trị hôi miệng hiệu quả bằng bạc hà

Bật mí với bạn rằng, trong tất cả các loại kem đánh răng hiện nay đều có chứa thành phần từ bạc hà, một loại lá có vị thanh mát, hơi the the, có tác dụng khử mùi rất hay, và đây cũng là cách trị hôi miệng hiệu quả nhất và dễ làm.

Cách trị hôi miệng hiệu quả bằng bạc hà

Cách làm: 100gr lá bạc hà tươi không phân biệt lá già và lá non, rửa sạch, nghiền ra vắt lấy nước cốt . Pha nước cốt bạc hà với khoảng 300ml nước khoáng, bạn nên pha hỗn hợp trên trong 1 chai nước suối để dễ sử dụng.

Cách dùng:  1 lần dùng bạn đổ 2 nắp hỗn hợp nước bạc hà vào miệng và ngậm trong 10-15p, sau đó nhả ra và súc miệng lại. Một ngày dùng 2-3 lần, hoặc nhiều hơn nếu bạn muốn. Ngoài ra bạn có thể ngậm trực tiếp lá bạc hà tươi trong ngày bất kể giờ nào bạn thích, mùi hương của lá bạc hà sẽ giúp bạn tư tin hơn trong giao tiếp.

Trên đây là 2 cách trị hôi miệng hiệu quả nhất theo phương pháp dân gian. Bạn hãy làm thử và cảm nhận tác dụng đặc biệt từ nó. Chúc Bạn thành công và có hơi thở thật thơm mát !

Trả lời